Giải pháp xử lý nước

Xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý nước công nghệ cao Tìm hiểu thêm

Nước là tài nguyên quý giá đối với nhân loại, đặc biệt là trong thế kỷ 21 khi mà các vấn đề về ô nhiễm cũng như biến đổi khí hậu đang được cả thế giới quan tâm.

Là nhà thiết kế, thi công và cung cấp vật tư hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước, An Thy chúng tôi có trách nhiệm đưa đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và giải pháp tối ưu nhất cho yêu cầu xử lý nước của quý vị.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng các giải pháp:

1) Xử lý nước cấp

Bao gồm các giải pháp xử lý nước cấp sử dụng cho sinh hoạt, với công suất từ nhỏ đến lớn (Lọc tổng gia đình đến Nước cấp sinh hoạt cho cụm dân cư, khu đô thị...).

Đặc biệt, các giải pháp xử lý nước tinh khiết và siêu tinh khiết được chúng tôi ứng dụng cho khách hàng trong các lĩnh vực: Điện tử, Bán dẫn, Dược phẩm, Thực phẩm...

2) Xử lý nước thải

Các hệ thống xử lý nước thải sử dụng các công nghệ: sinh học, hóa lý, hóa lý nâng cao, lọc ... cho các loại nước thải khác nhau như: Nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất, nước rỉ rác ...

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc nhận báo giá, xin vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh dự cho An Thy.

An Thy - "Chinh phục mọi nguồn nước"