Ngành thực phẩm

Ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát tại Việt Nam phát triển nhanh chóng trong suốt nhiều thập kỷ qua. Kể từ khi thực hiện chính sách mở cửa giúp kinh tế tăng trưởng nhanh, lợi ích từ ngành công nghiệp nước giải khát đã làm gia tăng chất lượng cuộc sống, đóng góp đáng kể cho nền kinh tế qua việc tạo các cơ hội việc làm và tăng thu Ngân sách Nhà nước. Trong quá trình sản xuất nước giải khát, nguồn nước đóng vai trò quan trọng- một nguồn nguyên liệu không thay thế được trong sản xuất. Tuy nhiên chất lượng nguồn nước đưa vào sản xuất thực phẩm và nước giải khát vẫn chưa được đảm bảo an toàn, do vậy cần có một hệ thống lọc nước tinh khiết, đáp ứng yêu cầu chất lượng phục vụ cho ngành giải khát.

    Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường AnThy với đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước cấp. Chúng tôi xin giới thiệu đến Qúy khách hàng quy trình xử lý nước ngành thực phẩm và nước giải khát như sau:

-Lọc thô: Nước được đưa vào bể lọc thô, sử dụng cát, sỏi lọc nước để loại bỏ các chất cặn lơ lửng, có kích thước lớn. 

-Lọc than: Sử dụng than hoạt tính. Công dụng của than hoạt tính sẽ hấp thu clo dư, các hợp chất hữu cơ, kim loại và khử mùi có trong nước.

-Làm mềm: Sử dụng các hạt trao đổi cation Na+ để lấy toàn bộ Ca2+, Mg2+ có trong nước để giảm độ cứng của nước.

-Công nghệ lọc RO: Công nghệ RO với tốc độ và áp lực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt màng RO và chỉ cho các phân tử nước đi qua những lõi lọc, các tạp chất sẽ bị giữ lại và cuốn trôi theo dòng nước thải. Màng lọc RO có hiệu quả xử lý cao lên tới 99,9% triệt để các cặn bẩn, chất ô nhiễm và vi trùng có trong nước bị giữ lại trên màng lọc tạo ra được nước lọc sạch, tinh khiết và an toàn.

-Công nghệ diệt khuẩn: Công nghệ diệt khuẩn cho ngành thực phẩm chủ yếu sử dụng tia UV với các lõi lọc xác khuẩn.

An Thy tự hào là nhà tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm hàng đầu liên quan đến hệ thống ROcũng như các hệ thống khác nhằm phục vụ nhu cầu xử lý nước cho dây chuyền nước giải khát. Chúng tôi là đại diện của các thương hiệu lớn trong ngành như:

  • Than hoạt tính Trà Bắc, Việt Nam
  • Hạt trao đổi ion Tulsion, nhà sản xuất Thermax, Ấn Độ
  • Màng RO thương hiệu Hydramem của nhà sản xuất Ion Exchange, Ấn Độ
  • Màng lọc cartridge nhiều cấu hình từ Pall - USA (Đặc biệt, sản phẩm MEMBRACART XL II hàng đầu thế giới cho lĩnh vực thực phẩm - giải khát)

Thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline.

Ngoài ra, chúng tôi còn có bí quyết công nghệ xử lý nước ngành giải khát phù hợp với từng yêu cầu của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.