Hóa chất Maxtreat

Trong thời buổi nền Công nghiệp phát triển như hiện nay, vai trò của các hệ thống như :  Cooling , Boiler, Chiller và RO  là cực kỳ quan trọng. Các quy trình liên quan đến hệ thống này phải được thực hiện một cách khoa học và thực sự an toàn. Một trong những vấn đề nghiêm trọng mà các hệ thống này gặp phải là để xảy ra quá trình ăn mòn, cáu cặn và vi sinh.

 

Vậy tại sao phải xử lý ăn mòn, cáu cặn và diệt vi sinh trong các hệ thống này ?

  • Giúp an toàn hệ thống.

  • Tăng hiệu quả kinh tế.

  • Duy trì sản xuất liên tục.

  • Tăng tuổi thọ thiết bị…

Quý khách đang phân vân khi lựa chọn hóa chất để xử lý ?

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường An Thy với 10 năm kinh nghiệm xử lý nước cho các hệ thống này nên hơn ai hết Anthy hiểu được mong muốn của Quý khách hàng với một dịch vụ toàn diện, chất lượng và thật sự tiết kiệm tối đa chi phí xử lý. Chính vì điều đó, Anthy mang về Việt Nam các sản phẩm hóa chất Maxtreat của hãng Thermax từ Ấn Độ. Thông qua việc là đại diện phân phối tại Việt Nam, Anthy càng thêm niềm tin mang đến cho Quý khách một dịch vụ trọn vẹn nhất.

Themax Limited là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, thiết bị, giải pháp và dịch vụ xử lý nước. Đặc biệt, Thermax là nhà sản xuất Nồi hơi và hạt nhựa trao đổi Ion danh tiếng thế giới với trụ sở tại Ấn Độ.

Trong lĩnh vực xử lý nước, Thermax đã đưa ra dòng hóa chất Maxtreat với các tính năng tuyệt vời và đa dạng theo tiêu chuẩn NSF, FDA, HALAL..:

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường An Thy tự hào là nhà phân phối các dòng hóa chất xử lý nước của Thermax tại Việt Nam. Với chính sách xuyên suốt “ Chinh phục mọi nguồn nước”, An Thy  sẽ mang lại cho Khách hàng sản phẩm, dịch vụ và kinh tế tốt nhất.

Xin Quý khách liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

Tel : 093 110 6865

Email : tech.chemical@anthy.vn