Cơm dừa xấy khô

 Cơm dừa sấy khô (Desiccated coconut – DC) được dùng làm nguyên liệu trong ngành  công nghiệp chế biến thực phẩm,  bánh kẹo hoặc ăn trực tiếp để bổ sung chất béo…là loại thực phẩm được ưa thích ở nhiều nước trên thế giới.

Tiêu chuẩn chất lượng cơm dừa sấy khô

Specification for COCONUT DUST 
Model No. : TBC/CD-001 

Specification for COCONUT DUST 
Model No. : TBC/CD-002 

+ Độ ẩm (Moisture) : 3% max
+ F.F.A (Free Fatty Acid) : 0.5% max
+ Hàm lượng dầu (Oil content): 63% (+/- 2%)
+ Không tạp chất.
+ Không E.Coli, Salmonella, Aflatoxin. 

+ Độ ẩm (Moisture) : 3% max
+ F.F.A (Free Fatty Acid) : 0.5% max
+ Hàm lượng dầu (Oil content) : 63% (+/- 2%)
+ Không tạp chất.
+ Không E.Coli, Salmonella, Aflatoxin.

- Màu sắc: Màu trắng tinh khiết, không lẫn hạt vàng, không đổi màu.
 - Mùi vị: Mùi thơm và vị ngọt đặc trưng của cơm dừa, không có mùi vị lạ.